Tài tử Alec Baldwin đóng phim, bắn đạn mã tử, làm chết đạo diễn hình ảnh

SANTA FE, New Mexico (NV) – Nam diễn viên Alec Baldwin, thứ Năm, ngày 21 tháng 10, khi anh bóp cò khẩu súng ngắn đã bắn một viên đạn vào địa điểm quay bộ phim Western Cowboys, giết chết đạo diễn hình ảnh, theo nhà chức trách. Đạo diễn của bộ phim này cũng bị thương và cơ quan chức năng đang điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết.

Halyna Hutchins, đạo diễn hình ảnh của bộ phim “Rust” và đạo diễn của bộ phim Joel Souza, đã bị thương ở sa mạc bên ngoài Santa Fe, theo Associated Press.

Diễn viên Alec Baldwin. (Ảnh: Mark Sagliocco / Getty Images for National Geographic)

Cô Hutchins, 42 tuổi, được trực thăng chở đến bệnh viện, nơi cô qua đời. Ông Souza, 48 tuổi, được xe cấp cứu đưa đến trung tâm y tế và sau đó xuất viện cùng ngày.

Người phát ngôn của ông Baldwin cho biết đây là một tai nạn với khẩu súng ngắn.

Trong khi đó, ở Hollywood, công đoàn ngành điện ảnh đã gửi một tuyên bố nói rằng khẩu súng bắn diễn viên Baldwin đã được nạp với một viên đạn thật, theo hãng tin Reuters.

Phát ngôn viên Juan Rios của Sở cảnh sát hạt Santa Fe cho biết các nhà điều tra đang cố gắng tìm hiểu xem đầu đạn là gì và tại sao lại xảy ra những cái chết. Chưa có ai bị tính phí.

tờ báo địa phương Santa Fe New Mexico cho biết nam diễn viên Baldwin xuất hiện bên ngoài văn phòng của cảnh sát trưởng, trong nước mắt, nhưng không trả lời cho những câu hỏi phương tiện truyền thông.

Nam diễn viên Baldwin năm nay 63 tuổi, từng tham gia các bộ phim như “The Hunt for Red October”, “30 Rock” và cũng từng đóng giả cựu Tổng thống Donald Trump trong những trò đùa trên “Saturday Night Live”.

Đạn tử thần. (Hình minh họa: Wikimedia)

đạn Mortal là đạn mà không có một đầu đạn hạt nhân hoặc đầu đạn bằng giấy hoặc nhựa, nhưng cũng có một vỏ và thuốc súng như đạn bình thường. Đạn khi bắn ra vẫn có tiếng nổ, khói và lửa như đạn thật, nhưng không gây chết người, chỉ trong một số trường hợp hiếm hoi có thể gây đau, trầy xước da, chảy máu hoặc mù mắt nếu bắn quá gần.

Năm 1984, có một trường hợp nam diễn viên thiệt mạng do bắn viên đạn từ quá gần.

Cũng liên quan đến “đạn thật” và “đạn giả” khi quay phim, tháng 3/1993, nam diễn viên Lý Quốc Hào (Brandon Lee), con trai duy nhất của cố tài tử Lý Tiểu Long khi quay những cảnh cuối cùng. của bộ phim “The Crow”, đã chết sau khi một nhân viên quay phim để lại một viên đạn thật, thay vì một viên đạn, trong khẩu súng, khiến anh ta chết oan ở tuổi 28. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *