Tài tử Kevin Spacey bị truy tố tội tấn công tình dục 3 thanh niên ở Anh

LONDON, Vương quốc Anh (NV) – Theo BBC, nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey đã bị buộc tội tấn công tình dục ba nam thanh niên ở Anh với 4 tội danh tấn công tình dục.

Ông Spacey, 62 tuổi, cũng bị buộc tội cưỡng bức người khác quan hệ tình dục, CPS cho biết.

Nam diễn viên Kevin Spacey rời tòa án sau khi bị buộc tội tấn công tình dục vào ngày 7 tháng 1 năm 2019, ở Nantucket, Massachusetts. (Hình minh họa: Scott Eisen / Getty Images)

Những cáo buộc này liên quan đến hai vụ ở London vào năm 2005, hai vụ vào năm 2008 và một vụ ở Gloucestershire, Tây Anh, vào năm 2013.

Theo Cơ quan Cảnh sát London (Met), nạn nhân của hai vụ năm 2005 đều ở độ tuổi 40, và hai nạn nhân của vụ năm 2008 và 2013 đều ở độ tuổi 30, theo Cơ quan Cảnh sát London (Met).

Met đã quyết định truy tố ông Spacey “sau khi xem xét các bằng chứng mà Met thu thập được trong quá trình điều tra”, Met nói.

Mặc dù CPS đã thông qua việc truy tố ông Spacey, nam diễn viên vẫn chưa bị buộc tội chính thức vì ông không có mặt ở Anh.

CPS không cho biết liệu họ có tìm cách dẫn độ ông Spacey hay không nếu ông không đến Vương quốc Anh.

Ông Spacey đã giành được hai giải Oscar cho các vai diễn trong “Những kẻ tình nghi bình thường” và “Vẻ đẹp Mỹ”, đồng thời là giám đốc nghệ thuật của nhà hát Old Vic ở London.

Anh cũng đóng vai chính trong loạt phim chính trị “House of Cards” trên Netflix và trở lại diễn xuất trong năm qua. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.