‘Texas Chainsaw Massacre’ mới sẽ công chiếu trên Netflix

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Hàng triệu khán giả trên khắp thế giới sẽ nghe thấy tiếng cưa máy vì Netflix mua bản quyền công chiếu bộ phim mới “Texas Chainsaw Massacre”.

Theo Hollywood Reporter, xưởng sản xuất “Texas Chainsaw Massacre” mới là Legendary Pictures, và Netflix đã mua lại bản quyền công chiếu.

Một cảnh trong “Thảm sát cưa máy ở Texas”. (Ảnh minh họa: cinespia.org)

Phần đầu tiên của bộ phim kinh dị này được công chiếu vào năm 1974. Phim kể về tên sát thủ Leatherface, thành viên của một gia đình ăn thịt người, khuôn mặt bị biến dạng nên phải lấy da bọc thịt cho các nạn nhân của mình.

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Tobe Hooper, “Texas Chainsaw Massacre” vẫn là một trong những bộ phim kinh dị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Phần mới do Legendary sản xuất lấy bối cảnh nhiều năm sau phần gốc, nhưng không ai biết sát thủ Leatherface ở đâu, cũng như chưa bao giờ nghe nói về nhân vật này.

Netflix và Legendary cho biết phần mới sẽ giữ lại nhiều điểm hay của phần đầu, đồng thời sẽ làm sống lại loạt phim kinh dị nổi tiếng.

“Texas Chainsaw Massacre” mới do David Blue Garcia đạo diễn, Fede Alvarez và Rodolfo Sayagues sản xuất.

Nhà biên kịch Kim Henkel của “Texas Chainsaw Massacre” đã trở lại cho phần mới, nhưng Netflix và Legendary không nói rõ vai trò của anh ấy sẽ là gì.

Phần mới của “Texas Chainsaw Massacre” vừa kết thúc quá trình quay tại Bulgaria vào năm 2020, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành trên Netflix. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *