Thanh niên gốc Việt ở Virginia giết cha rồi chôn xác sân sau nhà

  • by

FALLS CHURCH, Virginia (NV) – Một nam thanh niên gốc Việt đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể của người cha mất tích trong sân sau ngôi nhà của họ ở Bắc Virginia, News4 đưa tin hôm Thứ Năm, 9 Tháng Chín.

Philip Nguyễn, 19 tuổi, bị bắt hôm thứ Tư với tội danh giết cha mình, Truman Nguyễn, 78 tuổi, cảnh sát Quận Fairfax thông báo. Hai cha con sống cùng nhau tại thành phố Falls Church.

Nghi can Philip Nguyen. (Hình ảnh: Sở cảnh sát quận Fairfax)

Truman, một nhân viên bưu điện đã nghỉ hưu, được thông báo mất tích hôm thứ Hai, và một trong những người quen của anh ta nói với cảnh sát rằng con trai anh ta có thể đã làm hại anh ta, cảnh sát cho biết.

Từ 10 giờ sáng Thứ Tư, cảnh sát đã đến nhà của họ để tìm manh mối về sự biến mất của Truman.

Ngay trước 4 giờ chiều, cảnh sát cho biết thi thể của Truman đã được tìm thấy ở sân sau sau khi nhận được một số manh mối.

Cảnh sát ngay lập tức bắt giữ nghi phạm Philip. Theo cảnh sát, anh ta đang bị giam giữ mà không được tại ngoại.

Cảnh sát chưa đưa ra động cơ giết cha của Philip, nhưng họ nói rằng họ đã đến nhà của hai cha con một vài lần để giải quyết tranh chấp trong gia đình.

“Nổi da gà sợ hãi”, Silvia Albert, một người hàng xóm của cha con Truman, nói với News4. “Tôi đã không nói nên lời. Cách đây không lâu, tôi đã thấy anh chàng đó làm việc trong sân. ”

Sherry Garay, một người hàng xóm khác, nói với Fox 5 rằng, theo hiểu biết của cô ấy, không ai gọi cảnh sát khi họ nghe thấy tiếng la hét từ nhà của Truman vào Chủ nhật vì hàng xóm đã quen nghe gia đình cãi vã và đánh nhau trong nhiều năm.

Vụ giết người của Truman gây sốc nhưng không gây ngạc nhiên cho người dân địa phương, những người đã chứng kiến ​​nhiều trường hợp bạo lực gia đình dẫn đến tử vong vào năm 2021.

“Đây là lần thứ năm trong năm 2021, cha, mẹ hoặc em gái bị giết bởi con trai hoặc anh trai”, Cảnh sát trưởng Quận Fairfax Kevin Davis cho biết tại một cuộc họp báo hôm thứ Năm bên ngoài hiện trường. . (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *