Thanh niên Irvine bị truy tố về tội đấm tiếp viên trên chuyến bay đến Orange County

SANTA ANA, California (NV) – Một người đàn ông Irvine đã bị truy tố hôm thứ Hai, 1 tháng 11, vì đã đấm vào mặt một tiếp viên hàng không trên chuyến bay từ New York đến Quận Cam vào tuần trước, khiến máy bay chuyển hướng đến Denver, Colorado. báo The Orange County Register.

Brian Hsu, 20 tuổi, bị bắt tại nhà riêng ở Irvine vào sáng thứ Hai và sau đó hầu tòa liên bang ở Santa Ana. Tại tòa, thẩm phán đã ra lệnh cho anh ta đến Colorado trong tháng này để bị buộc tội hai tội danh liên quan đến vụ việc, bao gồm can thiệp vào phi hành đoàn của chuyến bay American Airlines chuyến bay 976 vào ngày 27 tháng 10.

Brian Hsu đã bị hộ tống ra khỏi máy bay sau khi đấm một tiếp viên hàng không trên chuyến bay 976 của American Airlines vào ngày 27 tháng 10. (Ảnh: Mackenzie Rose)

Các quan chức liên bang cho biết, nếu bị kết án cả hai tội danh, Hsu phải đối mặt với án tù 21 năm.

Hành khách trên chuyến bay đến sân bay John Wayne ở Quận Cam cho biết Hsu đã đấm hai lần vào mặt một tiếp viên hàng không, xịt máu mũi làm ướt mặt nạ. Video cho thấy ông Hsu bị còng tay sau khi chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp ở Denver, nhưng sau đó đã được thả.

Tại sân bay Denver, ông Hsu nói với FBI rằng ông phải tự vệ sau khi va vào tiếp viên hàng không gần phòng vệ sinh. Anh ta cho biết nữ tiếp viên hàng không đã trở nên “bực bội” và bắt đầu vung tay trước mặt anh ta.

Ông Hsu cũng cho biết ông vừa phẫu thuật não ở Rhode Island để “định hình lại hộp sọ” do chấn thương đầu vào năm ngoái, do đó ông bị “tổn thương tâm lý” và các triệu chứng khác.

FBI cho biết: “Anh Hsu nói rằng cha mẹ anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã hành động khác trong những ngày này”.

Tại phiên tòa ở Santa Ana hôm thứ Hai, Thẩm phán Autumn Speith đã ấn định mức bảo lãnh cho Hsu là 10.000 đô la. Thẩm phán đã ra lệnh cho ông Hsu không được rời khỏi Quận Trung tâm của California, trừ khi ông đến Colorado để hầu tòa vào ngày 15 tháng 11. Ông cũng được phép đến New York từ đầu tháng 9 để học đại học, và đến Rhode Island. để được chăm sóc y tế.

Ông Hsu phải nộp hộ chiếu và các giấy tờ thông hành khác. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *