Thi thể tìm thấy ở Orlando được xác nhận của Miya Marcano

ORLANDO, Florida (NV) – Thi thể được tìm thấy ở Orlando, Florida, đã được xác nhận là của cô gái mất tích, Miya Marcano, 19 tuổi, nhân viên điều tra Quận Cam thông báo, CBS News đưa tin hôm thứ Ba.

Sinh viên Cao đẳng Valencia đã mất tích kể từ ngày 24 tháng 9, thúc đẩy một cuộc tìm kiếm phối hợp trên khắp Florida.

Cô Miya Marcano. (Ảnh: Orange County Sheriff’s Department, Florida)

Cảnh sát Quận Cam cho biết họ tìm thấy thi thể vào khoảng 10:45 sáng Thứ Bảy bên cạnh một cái giỏ đựng thông tin cá nhân của cô Marcano. Thi thể được tìm thấy trong một khu vực nhiều cây cối xung quanh khu chung cư Tymber Skan, nơi Armando Caballero từng sống.

Anh Caballero, 27 tuổi, vẫn là người duy nhất được quan tâm trong vụ này. Cảnh sát cho biết anh ta là nhân viên bảo trì tại Arden Villas, nơi cô Marcano sống và làm việc, và đã sử dụng chìa khóa chính để vào nhà cô Marcano.

Ông Caballero cũng nhiều lần tán tỉnh bà Marcano nhưng đều bị từ chối, theo cảnh sát.

Khi được thông báo mất tích, cô Marcano dự định bay về thăm gia đình ở Fort Lauderdale. Cảnh sát cho biết ông Caballero đã sử dụng chìa khóa chính để vào nhà cô vào buổi chiều ngày cô mất tích.

Anh Caballero được tìm thấy đã chết vào ngày 27 tháng 9, có lẽ là do tự sát. Hồ sơ điện thoại cho thấy anh ta đã ở khu chung cư Tymber Skan trong 20 phút vào đêm Marcano mất tích, và không có bằng chứng cho thấy anh ta đã quay lại khu chung cư trước khi tự sát, Cảnh sát trưởng Quận Cam John Mina cho biết.

“Hiện tại, chúng tôi không truy tìm bất kỳ ai khác”, Mina nói. “Chúng tôi tin chắc rằng Armando Caballero là thủ phạm.”

Cảnh sát đang chờ nhân viên điều tra công bố kết quả sơ bộ về nguyên nhân cái chết của cô Marcano. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *