Thống đốc đồng tính Colorado cầu hôn ‘bạn trai’ lâu năm

Thống đốc đồng tính Colorado cầu hôn ‘bạn trai’ lâu năm

DENVER, Colorado (NV) – Ông Jared Polis (Dân Chủ), thống đốc đồng tính công khai đầu tiên của tiểu bang Colorado, vừa đính hôn với ông Marlon Reis, bạn trai lâu năm của mình.

Trả lời phỏng vấn báo mạng The Colorado Sun hôm Thứ Tư, 3 Tháng Ba, ông Marlon Reis tiết lộ cách Thống Đốc Polis đưa ra lời cầu hôn sau 17 năm hai người sống bên nhau cùng với hai đứa con.

Thống Đốc Jared Polis (trái) và người “bạn trai” Marlon Reis. (Hình: Istagram Thống Đốc Jared Polis)

Hôm 6 Tháng Mười Hai, 2020, ông Reis bị nhiễm COVID-19, rất khó thở, bị ho ngày càng nặng. Bác sĩ khuyên người đàn ông 39 tuổi này phải vào bệnh viện điều trị sau khi thấy mức độ bão hòa trong oxy của ông giảm xuống đáng kể.

Xem Thêm

YouTube sẽ ngưng cấm ‘Donald Trump Channel’ khi ‘nguy cơ bạo lực giảm’

Alabama sẽ không kéo dài lệnh đeo khẩu trang quá ngày 9 Tháng Tư

Texas không hỏi ý kiến cố vấn y tế khi quyết định bỏ lệnh đeo khẩu trang

“Tôi đang chuẩn bị mọi thứ. Con gái tôi khóc và không muốn tôi đi,” ông Reis nói. “Con trai thì hỏi tôi rất nhiều, và muốn biết khi nào tôi về nhà. Đó là khoảnh khắc rất căng thẳng.”

Ông Reis chia sẻ rằng ông cảm thấy khó chịu khi ông Polis thúc giục tôi phải vào bệnh viện ngay, trong khi an ủi là mọi chuyện sẽ tốt. Bất ngờ, vị thống đốc quỳ xuống cầu hôn.

“Đó là thời điểm tuyệt vời,” ông Reis nói. “Tôi nói với anh ấy, trước đây tôi không thở được. Bây giờ tôi càng không thể thở.”

Hai ngày sau, ông Reis được xuất viện, còn ông Polis cũng bị nhiễm bệnh, nhưng chỉ có những triệu trứng nhẹ.

Ông Polis là thống đốc tiểu bang Colorado từ năm 2018, còn ông Reis là một nhà bảo vệ động vật.

Ông Reis nói rằng ông Polis đã chuẩn bị cho ngày trọng đại của họ trong suốt bảy tháng. Tuy vậy, họ vẫn chưa xác định ngày kết hôn. (NKD) [đ.d.]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *