Thực khách không đeo khẩu trang chửi bới nhân viên Lee’s Sandwiches ở Oklahoma

Thực khách không đeo khẩu trang chửi bới nhân viên Lee’s Sandwiches ở Oklahoma

OKLAHOMA CITY, Oklahoma (NV) – Một thực khách không đeo khẩu trang và chửi bới nhân viên của một tiệm Lee’s Sandwiches ở Oklahoma City, Oklahoma, hôm Thứ Ba, 9 Tháng Ba.

Theo đài KFOR, nhân viên của tiệm Lee’s Sandwiches trên đường Classen gần đường số 30 yêu cầu một thực khách phải đeo khẩu trang khi vào tiệm. Điều đó làm người đó tức giận và chửi bới các nhân viên trong tiệm.

Thực khách không đeo khẩu trang cãi nhau với nhân viên của Lee’s Sandwiches ở Oklahoma City. (Hình: Facebook Lee’s Sandwiches)

Trong video đăng trên trang Facebook của Lee’s Sandwiches, một ông la hét và nói: “Mấy người là Đức Quốc Xã. Gọi cảnh sát đi! Tôi không quan tâm. Gọi và tự nhận mình là một lũ ngốc đi. Mấy người là một lũ phản bội đất nước này.”

Xem Thêm

Nổ pháo bông cháy nhà ở Ontario, 2 người thiệt mạng

Orange County chích được hơn 1 triệu liều vaccine COVID-19

Hơn 1 triệu đơn xin trợ cấp thất nghiệp còn tồn đọng ở California

Cũng trong video, người đó trở nên hung hăng hơn khi một nữ nhân viên đến gần ông để mời ông ra khỏi tiệm, khiến hai nhân viên khác phải chạy đến can thiệp.

Nghị Viên James Cooper là người giám sát Địa Hạt 2 của Oklahoma City, nơi có tiệm Lee’s Sandwiches trên đường Classen này.

Ông cho biết hành vi đó không thể nào chấp nhận được. Ông cho hay một số người nghĩ đeo khẩu trang là khó chịu, nhưng thành phố đang bắt buộc người dân đeo cho đến ít nhất là ngày 30 Tháng Tư.

“Ai cũng phải trải qua cảnh này. Tôi chưa hề phải la mắng người nào vì lệnh đeo khẩu trang của thành phố,” ông Cooper nói.

Không chỉ có Lee’s Sandwiches, một doanh nghiệp khác là quán rượu Ponyboy trên đường số 23 cũng gặp một số trở ngại vì khách không chịu đeo khẩu trang, và sự việc đó xảy ra trong cùng một tuần với chuyện ở Lee’s Sandwiches.

Hiện nay, tiểu bang Oklahoma đang trong “Giai Đoạn 3” của kế hoạch chích vaccine, và các lãnh đạo địa phương đang kêu gọi cư dân cố gắng để cùng nhau vượt qua nguy hiểm.

Lee’s Sandwiches cũng gửi một thông cáo: “Trong suốt đại dịch, chúng tôi luôn ưu tiên phục vụ khách hàng và bảo vệ nhân viên. Chúng ta gần đến giai đoạn cuối của đại dịch rồi, và chúng tôi muốn cảm ơn hàng ngàn người đã ủng hộ doanh nghiệp này, nhất là trong những lúc khó khăn nhất của năm ngoái.” (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *