Tìm đồ chơi cho con giữa xa lộ, một anh ở Tennessee bị tông chết

NASHVILLE, Tennessee (NV) – Một người đàn ông Tennessee đã bị giết vào tuần trước khi cố gắng tìm “món đồ chơi yêu thích” của mình ở giữa xa lộ, theo thông cáo báo chí từ Sở Cảnh sát Nashville hôm thứ Sáu, ngày 6 tháng Năm.

Joshua Thomas Taylor, 32 tuổi, đang lái xe đưa gia đình về phía nam trên đường I-65 gần trung tâm thành phố Nashville vào chiều hôm trước thì “con trai anh ấy ném món đồ chơi yêu thích của mình qua cửa sổ”, tuyên bố cho biết.

Cảnh sát nhắc nhở công chúng rằng việc đi bộ dọc theo xa lộ là bất hợp pháp và nguy hiểm. (Hình minh họa: Sở cảnh sát Metro Nashville)

Ngay trước 9 giờ tối, ông Taylor đã quay lại khu vực này để tìm và đi bộ dọc theo xa lộ, thông cáo cho biết.

“Tài xế xe tải HELP của Sở Giao thông vận tải Tennessee đã tìm thấy ông Taylor và cố gắng nói chuyện với ông ấy. Ông Taylor băng qua xa lộ và nhảy qua dải phân cách vào làn đường đi về phía bắc “, thông báo cho biết.” Tài xế xe tải của chương trình HELP của Bộ Giao thông vận tải Tennessee đã ngay lập tức lái xe sang một bên khi họ nghe thấy tiếng va chạm. “

Ông Taylor đã bị trúng một chiếc GMC Yukon và được cho là đã chết tại hiện trường, theo tuyên bố.

“Người lái chiếc Yukon vẫn ở hiện trường và không có dấu hiệu say xỉn hay ma túy”, tuyên bố cho biết. “Có vẻ như người lái xe này đã không chạy quá tốc độ.”

Sau vụ việc, Sở Cảnh sát Nashville đã nhắc nhở công chúng rằng việc đi bộ dọc theo xa lộ là bất hợp pháp và nguy hiểm.

Theo trang quyên góp GoFundMe mở cho gia đình Taylor, anh có hai con 13 và 12 tuổi, và vợ anh dự kiến ​​sẽ sinh thêm một bé trai trong năm nay. (Th.Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.