Tìm thấy tài xế đụng chết ông gốc Việt trước Mile Square Regional Park rồi ‘bỏ chạy’

  • by

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Cảnh sát Fountain Valley cho biết họ đã tìm thấy một chiếc xe tải nhỏ và tài xế liên quan đến vụ tai nạn “bỏ trốn” xảy ra trước công viên khu vực Mile Square, Fountain Valley, vào cuối tuần qua, khiến ông, 34 tuổi, cư dân Santa Ana đã bị giết, theo Orange County Register.

Vào thứ Năm, ngày 16 tháng 9, cảnh sát cho biết người lái xe vẫn chưa bị bắt.

Cảnh sát Fountain Valley đã tìm thấy và thẩm vấn người điều khiển chiếc xe tải nhỏ Chrysler màu nâu sẫm bị tình nghi có liên quan đến vụ tai nạn của anh Long Ta. (Ảnh: Facebook Fountain Valley Police Department)

Trung sĩ Cảnh sát Fountain Valley Brian Mosher cho biết trước 11 giờ sáng Thứ Tư, 15 Tháng Chín, cảnh sát Fountain Valley đã tìm thấy một chiếc xe tải nhỏ Chrysler màu nâu sẫm mà họ tin rằng có liên quan đến vụ tai nạn lần thứ 11. Tháng 9 tại góc đường Edinger và Ward, phía bắc Công viên Khu vực Mile Square, giết chết ông Long Ta.

Ông Mosher cho biết cảnh sát đã nói chuyện với người lái xe, người đang hợp tác với các nhà điều tra, và vẫn chưa bắt giữ anh ta, mặc dù các nhân chứng nói với cảnh sát rằng tài xế xe tải nhỏ đã vượt đèn đỏ và gây ra vụ tai nạn. vấn đề.

Người lái xe đã không dừng lại để giúp nạn nhân, OCR dẫn lời cảnh sát cho biết.

Các nhân chứng khai với cảnh sát rằng anh Long đang băng qua đường khi đèn xanh và tài xế vượt đèn đỏ.

Cảnh sát không tiết lộ thông tin chi tiết về người lái xe. Cảnh sát cũng không cho biết làm thế nào họ tìm thấy người lái xe và chiếc xe tải nhỏ.

Trước đó, Sarah Pak, người nhà của nạn nhân, nói với phóng viên nhật báo Người Việt qua điện thoại: “Cảnh sát Fountain Valley nói rằng họ phát hiện ông Long nằm bất động bên lề đường, góc đường Edinger và Ward, tại thời gian. 6:20 sáng thứ Bảy. “

“Tôi nghe nói các nhân viên y tế đã hồi sức cho anh ấy trong tám phút và sau đó đưa anh ấy thẳng đến UC Irvine,” cô nói thêm.

Tuy nhiên, bà cho biết ông Long đã qua đời lúc 4 giờ chiều Thứ Hai, 13 Tháng Chín.

Nạn nhân Long Ta, 34 tuổi, chết sau một vụ va chạm xe hơi ở góc đường Edinger Ave. và Ward St., trước Công viên Khu vực Mile Square. (Hình ảnh: do Sarah Pak cung cấp)

Các bác sĩ nói với gia đình rằng họ tin rằng anh Long có thể sống sót nếu được chăm sóc y tế kịp thời, bà Pak nói.

Được biết, anh Long thường ra công viên chạy bộ vào buổi sáng.

Cảnh sát Fountain Valley tiếp tục điều tra và yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về vụ tai nạn của anh Long liên hệ với cảnh sát theo số (714) 593-4481. (Trà Nhiên) [qd]

—–
Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *