Tổng giám đốc Texas Roadhouse tự tử do biến chứng ù tai của COVID-19

Tổng giám đốc Texas Roadhouse tự tử do biến chứng ù tai của COVID-19

LOUISVILLE, Kentucky (AP) – Ông Kent Taylor, người sáng lập và cũng là tổng giám đốc điều hành hệ thống nhà hàng Texas Roadhouse, vừa qua đời ở tuổi 65.

Gia đình của ông và công ty Texas Roadhouse, trong bản thông cáo đưa ra hôm Chủ Nhật, 21 Tháng Ba, nói rằng ông tự tử vì không chịu nổi các biến chứng của COVID-19, gồm cả chứng ù tai (tinnitus) rất nặng nề.

Ông Kent Taylor. (Hình: Texas Roadhouse)

Ù tai (tinnitus) là chứng bệnh thường thấy, với việc người bị bệnh nghe thấy tiếng như ve kêu hay tiếng động lạ ở trong một hoặc cả hai tai. Các chuyên gia nói rằng việc nhiễm COVID-19 có thể khiến bệnh này nặng hơn.

Xem Thêm

Mỹ dẫn độ công dân Bắc Hàn can tội rửa tiền từ Malaysia

San Diego: Thiếu niên 17 tuổi lái xe gây tai nạn, 1 người chết, 5 thương

Một ông ở Tennessee đánh rơi tờ vé số trúng $1 triệu, tìm lại được trong bãi đậu…

Ông Taylor mới đây đã có quyết định tài trợ cho việc nghiên cứu giúp các quân nhân chữa trị chứng ù tai, theo bản thông cáo.

Ông mở tiệm Texas Roadhouse đầu tiên năm 1993 tại thành phố Clarksville, tiểu bang Indiana. Công ty hiện điều hành 610 nhà hàng tại 49 tiểu bang và 10 quốc gia khác trên thế giới.

Trụ sở chính của công ty Texas Roadhouse đặt tại quê nhà của ông Taylor là thành phố Louisville, tiểu bang Kentucky.

Thị Trưởng Louisville Greg Fisher cho hay qua Twitter rằng: “Sự thân thiện và hào hiệp của ông Kent Taylor được biểu hiện ở mọi lúc, cho dù là khi ông lặng lẽ giúp một người bạn hay khi ông bận rộn xây dựng một công ty nổi tiếng của Mỹ.”

Một tiệm ăn Texas Roadhouse. (Hình: Texas Roadhouse)

Phát ngôn viên Travis Doster của công ty Texas Roadhouse nói rằng ông Taylor, người qua đời hôm Thứ Năm, để lại ba đứa con và năm cháu. Cha mẹ của ông là Powell và Marilyn Taylor cũng vẫn còn sống. (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *