‘Trái Tim Yêu Thương’ nhận quà giúp người vô gia cư dịp Thanksgiving và Giáng Sinh

  • by

GARDEN GROVE, California (NV) – Sau gần hai năm gián đoạn do đại dịch COVID-19, Sứ mệnh Trái tim đáng yêu đang tiếp tục nhận quà và vật phẩm để giúp đỡ những người vô gia cư tại Quận Cam trong dịp Lễ Tạ ơn (Thanksgiving) và tại Los Angeles vào dịp Giáng sinh, theo báo chí của nhóm. phóng thích.

Như mọi khi, chương trình bao gồm hai phần, mang quà đến những nơi tạm trú cho người vô gia cư vào Ngày Lễ Tạ Ơn ở Quận Cam, và trao quà trực tiếp cho những người vô gia cư ở Los Angeles Mission.

Nhóm tình nguyện Love Hearts phát chăn hàng năm cho người vô gia cư để giữ ấm hơn cho mùa đông. (Hình ảnh: Trái tim yêu thương cung cấp)

Tại Quận Cam, vào ngày 24 tháng 11, một nhóm tình nguyện viên sẽ mang khoảng 300 chăn và túi ngủ, cũng như 300 phần cơm chay do chùa Phật Tổ quyên góp cho các trung tâm ở Anaheim và Riverside.

Tại Los Angeles Mission, vào ngày lễ Giáng sinh, ngày 25 tháng 12, nhóm sẽ phát trực tiếp 1.500 chăn, túi ngủ, áo khoác và 1.500 suất ăn chay cho người vô gia cư.

Thông cáo báo chí của Love Heart cũng cho biết: “Năm nay, ngoài chăn ra, chúng tôi còn có hàng trăm chiếc áo ấm cho mọi người lựa chọn, cùng với hàng nghìn chiếc mặt nạ các loại. Và, chỉ 12 USD một chiếc chăn hoặc áo khoác”.

Mọi sự đóng góp, vui lòng đến trực tiếp hoặc viết séc để thanh toán “TRAI TIM YEU THUONG” và gửi đến địa chỉ: 9061 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92844 (Magnolia angle), điện thoại: Phạm Khánh 714-653 -0605 hoặc 714-833-3135.

Tất cả các khoản đóng góp đều có biên lai và được miễn thuế.

“Nếu bạn có thể may mặt nạ, hãy chung tay với chúng tôi để tặng 5.000 chiếc mặt nạ cho người vô gia cư vào dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh năm 2021. Cảm ơn cô Trúc Chi ở thành phố Westminster đã ‘mở hàng’ cho 200 chiếc mặt nạ có thể tái sử dụng”, tuyên bố tiếp tục.

“Chúng tôi xin cảm ơn những khoản quyên góp đầu tiên từ Kềm Nghĩa Mỹ: 1.000 đô la, nhà hàng Tân Cảng Tân Cảng ở Ông già Noel: 1.000 đô la, công ty địa ốc Phạm Khánh: 500 đô la, công ty chuyển tiền Anh Minh: 500 đô la. Trong đó, Trung tâm Y tế Đa khoa Michael Đào mỗi năm tặng một nửa số chăn cần tặng cho người vô gia cư, công ty gạo Ông Địa tặng 10 bao gạo giúp nhà chùa nấu cơm, chùa Phật Tổ ở thành phố Long Beach quyên góp. 1.800 suất ăn chay cho người vô gia cư tại Los Angeles Mission và Orange County, ”tuyên bố cho biết.

Tuyên bố cho biết thêm, đồng hương có thể đóng góp bằng cách mỗi khi bạn đến Saigon City Market Place, Westminster, khi thanh toán, hãy nói với nhân viên chợ rằng bạn muốn ủng hộ số 94 cho chương trình từ thiện của chúng tôi. Phạm Khánh giúp mua chăn cho người vô gia cư.

Khu vực Los Angeles, vui lòng quyên góp trực tiếp tại FILET 2 PHỞ (Garvey San Gabriel Blvd., Rosemead) hoặc gọi đại diện của Trái Tim Nhân Ái đến nhận tại nhà, hoặc nhà hàng Mỹ Hạnh (góc Garvey và Rosemead)

Tại Quận Cam, vui lòng quyên góp trực tiếp tại các địa điểm như: EXPRESS STORE (góc Brookhurst và Westminster), CALIFORNIA KARAOKE (trên đường Bolsa, trong chợ Á Đông), DIAL PHÁT BOX (lầu 2 TTTM Phước Lộc Thọ), Bắc Tân Hiệu thuốc Sành (ở chợ T&K), DỊCH VỤ VÀ THUẾ BẢO HIỂM CHĂM SÓC TỐT NHẤT (góc McFadden & Brookhurst), hoặc đến văn phòng từ thiện Sứ mệnh trái tim đáng yêu– Trái Tim Yêu Thương tại, 9061 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92844, hoặc gọi Phạm Khanh 714-653-0605.

Nhóm tình nguyện viên trực tiếp trao quà cho những người vô gia cư ở Los Angeles Mission. (Hình ảnh: Trái tim yêu thương cung cấp)

Vào ngày Lễ Tạ Ơn, Thứ Năm, ngày 25 tháng 11 năm 2021, ban tổ chức cần 10 người giúp làm bữa ăn chay lúc 4 giờ sáng tại Chùa Phật Tổ, 905 Orange Ave., Long Beach, CA 90813, và sau đó, lúc 10 giờ, quyên góp gạo, chăn và khẩu trang tại các mái ấm cho người vô gia cư ở Santa Ana.

Vào dịp lễ Giáng Sinh, Chủ Nhật, ngày 25 tháng 12 năm 2021, ban tổ chức cần 20 người giúp làm 1.500 suất cơm chay lúc 4 giờ sáng tại chùa Phật Tổ, sau đó 9 giờ sáng quyên góp gạo và chăn, mặt nạ tại Phái đoàn Los Angeles như mọi năm. cho hàng ngàn người vô gia cư.

Các bạn có nhu cầu đăng ký trước vui lòng liên hệ Phạm Khánh để được hướng dẫn địa chỉ cụ thể.

“Một lần nữa, chỉ với $ 12 / chiếc chăn, chúng tôi có thể giúp một người vô gia cư vượt qua mùa đông lạnh giá này, bạn càng cho nhiều thì càng có nhiều người được giữ ấm. Không có đủ chăn cho người tiếp theo mỗi năm. Hãy cùng mang hơi ấm nhân văn đến với những người bất hạnh ”, thông cáo thúc giục.

Bạn có thể gửi tiền bằng Zelle, Venmo hoặc Paypal. (T.Natural) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *