Trộm cắt khóa hồ nuôi cua, lấy đi cua sống của nhà hàng ở Morro Bay

Trộm cắt khóa hồ nuôi cua, lấy đi cua sống của nhà hàng ở Morro Bay

MORRO BAY, California (NV) – Cảnh sát thành phố Morro Bay ở vùng Bắc California hiện đang truy lùng một người đàn ông về tội lấy cắp cua sống từ hồ nuôi trước cửa một nhà hàng ở thành phố này, theo chủ nhân nhà hàng Giovanni’s Fish Market, ông Giovanni DeGarimore.

Theo bản tin của tờ báo địa phương San Luis Obispo Tribune, nhà hàng Gioavanni’s Fish Market nằm trên đường Front Street của thành phố và đã hoạt động từ năm 1985 tới nay. Ông GeGarimore nói có người đàn ông mở nắp hồ nuôi cua vào lúc khoảng 3 giờ 30 phút sáng ngày Thứ Bảy, 3 Tháng Tư, và chỉ chưa đầy 10 phút đã lấy đi số cua trị giá từ $200 tới $300, bỏ vào trong một cái xô lớn, rồi lái xe đi mất.

Kẻ trộm đang lấy cua từ hồ nuôi. (Hình: Giovanni’s Fish Market)

Người này dùng kềm lớn cắt ổ khóa hồ cua, theo hình ảnh do hệ thống thu hình an ninh ghi nhận và được phổ biến trên Facebook. Ông DeGarimore nói người này tỏ ra “rất bình thản, không hối hả” khi lấy trộm cua.

Chiếc xe của nghi can là loại Toyota Camry, đời 1997-2001 và một bên bánh xe bị mất ‘hubcab’ (ốp vành).

Ông DeGarimo cho hay những người theo dõi trang Facebook của tiệm cũng chỉ ra các chi tiết khác về nghi can.

Theo lời ông DeGarimo thì “Họ nói rằng người này có gia đình, có nhẫn cưới trên ngón tay, xâm hình dọc theo tay, có mái tóc cắt rất lạ và có một búp bê của trẻ nhỏ ở ghế sau xe.”

Ông DeGarimo nhận được điện thoại báo từ công ty cung cấp hệ thống báo động chống trộm lúc khoảng 3 giờ 30 phút sáng. Cảnh sát đến nơi khoảng 9 phút sau đó, nhưng kẻ trộm đã đi mất. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *