Trung tâm QT Golden Market Place khai trương, ‘vui như Tết’

  • by

Đăng-Giao / dân việt

GARDEN GROVE, California (NV) – Trung tâm mua sắm và ăn uống QT Golden Market Place trên đường Garden Grove, thuộc thành phố Garden Grove, tưng bừng cắt băng khánh thành vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 9 với sự tham dự của đông đảo quan khách.

Nhiều người kiên nhẫn xếp hàng từ 10h sáng.

Lễ khai trương QT Golden Market Place vui như Tết. (Hình: Dang-Giao / Vietnamese)

Tham dự buổi lễ này có các đại biểu dân cử và dân cử của bang California như Tom Umberg, thượng nghị sĩ; Bà Janet Nguyễn, dân biểu; Đại diện ông Tom Daly, dân biểu và đại diện bà Sharon Quirk-Silva, dân biểu.

Bà Diedre Thu-Ha Nguyen đại diện cho ông Alan Lowenthal, dân biểu liên bang, chuyển bằng tốt nghiệp.

Trong số các cử tri địa phương có ông Phat Bui, dân biểu Garden Grove Khu vực 4; Bà Diedre Thu-Hà Nguyễn, Thành viên Garden Grove Khu vực 3; Ông Tài Đỗ, Thành viên Westminster; Ông Carlos Manzo, Thành viên Westminster Vùng 2; Ông Ted Bùi, Thành viên của Fountain Valley; Thị trưởng Fountain Valley Michael Võ vì bận việc xa nên vợ ông đã đại diện cho ông.

Cắt băng khánh thành, khoảnh khắc mà Quốc Thái (người cầm kéo), người sáng lập kiêm Tổng giám đốc, đã chờ đợi hơn hai năm. (Hình: Dang-Giao / Vietnamese)

Trước đó, các cấp bầu cử đều tặng bằng khen cho anh Quốc Thái.

Về phía cộng đồng, ông Nguyễn Long, phó chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, và ông Richard Bùi, thay mặt Trung Tâm Điều Phối Thế Chiến II Việt Nam Cộng Hòa cũng đã trao tặng bằng khen.

Anh Quốc Thái gửi lời cảm ơn tới mọi người.

Anh cảm ơn chị Ngọc Hiền đã luôn sát cánh bên anh kể cả những lúc khó khăn nhất. Anh tuyên bố: “Nếu không có Ngọc Hiền thì không có ngày hôm nay.

Khách đến trung tâm QT đã chật kín. (Hình: Dang-Giao / Vietnamese)

Sau đó, anh tự hào cho biết: “Sau hơn hai năm làm việc miệt mài, hôm nay QT Golden Martket Place đã khai trương với 27 gian hàng, với 80 công việc. Tôi xin cảm ơn mọi sự giúp đỡ trong thời gian vừa qua ”.

Lễ cắt băng kết thúc trong tiếng vỗ tay vang dội, sau đó là pháo thật và múa lân hòa vào tiếng trống tưng bừng.

Đám đông đi theo đội sư tử vào trong, tràn ngập khu mua sắm và các gian hàng ăn uống. [kn]

Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *