Truy cập iCloud trên Windows

  • by

Lê Hoàn / Người Việt

GARDEN GROVE, California (NV) – Mặc dù iCloud là dịch vụ độc quyền của Apple dành cho các thiết bị chạy iOS, iPadOS và MacOS nhưng bạn hoàn toàn có thể truy cập iCloud trên các thiết bị Windows thông qua trình duyệt web (Safari, Firefox, Chrome, Edge). và Opera).

Các công cụ trong iCloud mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ iCloud.com là Thư, Danh bạ, Lịch, Ảnh, iCloud Drive, Ghi chú, Lời nhắc, Trang, Số, Bài phát biểu, Danh bạ và Tìm iPhone. (Hình 1)

Quyền truy cập vào iCloud trên Web cho phép bạn chia sẻ và cộng tác với những người khác trong thời gian thực trên tài liệu, bảng tính và bản trình bày, ngay cả khi họ không có quyền truy cập vào thiết bị Apple.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể mời bất kỳ ai chia sẻ tệp. Sau đó, họ có thể sử dụng tài khoản chỉ dành cho web của mình để truy cập tệp và thực hiện chỉnh sửa mà không cần rời khỏi iCloud. Nó bao gồm quyền truy cập vào iCloud Drive, Pages, Numbers, Keynote và Notes cho iCloud và 1GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho bất kỳ ghi chú và tài liệu nào bạn tạo.

Lưu ý: Mỗi người có thể tạo tài khoản Apple ID để sử dụng iCloud trên nền Web bằng cách mở iCloud.com, sau đó nhấp vào Tạo ID Apple. (Hình 2)

Để sử dụng iCloud dựa trên web một cách hiệu quả, điều quan trọng là bạn phải đồng bộ hóa các công cụ iCloud trên thiết bị Apple của mình bằng cách:

-Bạn chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone, iPad (hoặc Tùy chọn hệ thống trên máy Mac) rồi chạm vào phần iCloud ở trên cùng (Apple ID) và chọn iCloud trong màn hình tiếp theo. (Hình 3 * 4)

-Trong màn hình iCloud, bạn Trên tất cả các mục mà bạn muốn đồng bộ hóa với iCloud dựa trên web. (Hình 5)

Từ bây giờ, bạn có thể truy cập và làm việc với các công cụ trong iCloud thông qua trình duyệt web trên cả thiết bị Windows và Android. Những thay đổi bạn thực hiện tại iCloud.com cũng sẽ được đồng bộ hóa với thiết bị Apple của bạn. (Hình 6)

Lưu ý: Tài khoản iCloud chỉ dành cho web được giới hạn ở 1GB dung lượng. Nếu bạn có iPhone, iPad, iPod touch hoặc Mac, bạn sẽ nhận được bộ tính năng đầy đủ của iCloud và 5GB bộ nhớ miễn phí. (Lê Hoàn) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *