Văn phòng TNS Tom Umberg phát thức ăn cho người cao niên tại Little Saigon

Đăng-Giao / dân việt

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Vào sáng Chủ Nhật, ngày 17 tháng 10, cô Quyên Trần, đại diện văn phòng quận của Thượng nghị sĩ Tom Umberg, và một nhóm tình nguyện viên trong văn phòng, phối hợp với Moving Forward, một tổ chức của ông Paul Hoàng, để cung cấp thực phẩm. đến nhà của những người cao niên ở các thành phố Little Saigon.

Đại diện văn phòng TNS Tom Umberg, chị Quyên Trần (trái) và một phần của nhóm thiện nguyện chuẩn bị phát đồ ăn tại nhà hàng Recess Room, Fountain Valley. (Hình: Dang-Giao / Vietnamese)

Bà Quyên cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được cùng các thành viên của Tiến Lên Làm được một việc vô cùng ý nghĩa”.

Ông Paul Hoàng, người sáng lập Moving Forward, một tổ chức chuyên hỗ trợ sức khỏe tâm lý và tinh thần, cho biết ông và ông Việt Phạm, chủ nhà hàng Recess Room, đã cung cấp đồ ăn nóng cho những người có nhu cầu từ tháng 4/2020 đến nay.

Chị Quyên Trần (thứ hai từ trái sang) cùng nhóm TNV văn phòng TNS Tom Umberg chuẩn bị ra xe. (Ảnh: Đăng-Giao / Người Việt)

Ông nói: “Chúng tôi muốn chia sẻ tình yêu thương và cũng là nhu cầu thiết yếu của mọi người ở mọi lứa tuổi. Có tình yêu, chúng ta có thể vượt qua tất cả ”. [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *