Vợ cũ nghi can thảm sát 4 người ở Orange cảm thấy ‘kinh hoàng’

Vợ cũ nghi can thảm sát 4 người ở Orange cảm thấy ‘kinh hoàng’

ORANGE, California (NV) – Vợ cũ của nghi can bắn chết bốn người ở Orange trong tuần này nói bà cảm thấy “kinh hoàng” khi hay tin vụ thảm sát mà các nạn nhân là đồng nghiệp cũ của bà, theo nhật báo The Orange County Register.

Ông Aminadab Gaxiola Gonzalez bị cáo buộc gây ra vụ giết người hôm Thứ Tư, 31 Tháng Ba, ở Unified Homes, công ty địa ốc nơi vợ cũ của ông là bà Aleyda Mendoza từng làm việc.

Cảnh sát làm việc bên ngoài hiện trường vụ thảm sát ở Orange, California, hôm 1 Tháng Tư. (Hình minh họa: Paul Bersebach/The Orange County Register via AP)

Hôm Thứ Bảy, 3 Tháng Tư, bà Mendoza nói bà không hề biết lý do chồng cũ bắn người như vậy.

“Tôi không biết dùng từ gì để diễn tả nỗi đau và kinh hoàng mà thảm kịch này gây ra cho tôi từ hôm đó đến nay – lẽ ra chuyện này không bao giờ xảy ra,” bà Mendoza nói trong thông báo gửi cho công ty truyền thông SCNG. “Lòng tôi nặng trĩu. Tôi vẫn không thể tin chuyện này xảy ra. Tôi cứ nhắm mắt cầu trời đây chỉ là cơn ác mộng và tôi sẽ sớm thức dậy.”

Xem Thêm

Khai Thuế 2020 – Cách tránh kiểm thuế

Chúng ta đang trên đà chiến thắng bệnh ung thư

Nộp đơn xin thẻ xanh 10 năm có phải phỏng vấn?

Bà Mendoza nói bà xem Unified Homes là “mái ấm của tôi hơn 10 năm,” và cho hay chủ công ty cũng như đồng nghiệp là “gia đình tôi.”

Bà Mendoza cho biết bà ly dị nghi can Gonzalez cách đây khoảng hai năm, và kể từ đó, không biết ông ta ở đâu, làm gì.

Kể từ sau vụ thảm sát, bà Medoza cho hay bà nhận được nhiều cú điện thoại hăm dọa, khiến gia đình bà lo sợ đến tính mạng.

Nghi can Aminadab Gaxiola Gonzalez. (Hình: Orange Police Department via AP)

“Càng đau lòng hơn khi biết chồng cũ của mình lại làm được chuyện kinh khủng như vậy. Tôi không thể hiểu lúc đó đầu óc anh ấy nghĩ gì mà lại ra quyết định đáng sợ như vậy,” bà nói.

“Anh ấy gây ra nỗi đau vô cùng lớn lao không bao giờ nguôi ngoai cho nhiều gia đình,” bà thêm.

Ông Gonzalez, 44 tuổi, bị truy tố bốn tội giết người cho cái chết của ba người lớn từ 28 đến 58 tuổi và một trẻ em 9 tuổi. Đây là vụ thảm sát lớn nhất Orange County trong gần 10 năm. (Th.Long) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *