Warner Bros. làm lại ‘The Bodyguard’ do Whitney Houston đóng vai chính

  • by

HOLLYWOOD, California (NV) – Warner Bros. thông báo làm lại bản hit “The Bodyguard” năm 1992, với sự tham gia của ca sĩ quá cố Whitney Houston.

Theo Yahoo! Entertainment, “The Bodyguard” là một bộ phim tình cảm rất thành công của năm 1992, với hai vai chính là nam diễn viên Kevin Costner và cố ca sĩ Whitney Houston.

Cố ca sĩ Whitney Houston và nam diễn viên Kevin Costner trong “The Bodyguard” năm 1992. (Ảnh: themoviedb.org)

Tác phẩm đã thu về hơn 400 triệu USD trên toàn thế giới, đồng thời có nhạc phim bán chạy nhất mọi thời đại, với nhiều ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng do chính Houston viết lời.

Biên kịch Matthew Lopez sẽ viết kịch bản cho phần mới “The Bodyguard”.

Ông đã được đề cử giải Tony hay còn gọi là Oscar cho Phim chính kịch, vì đã viết kịch bản cho vở kịch “Người thừa kế”, từng được coi là vở kịch quan trọng nhất thế kỷ của Mỹ.

Vở kịch đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm Giải thưởng Olivier, Giải Bàn kịch, Giải Nhà hát Tiêu chuẩn Buổi tối, Giải Vòng tròn các nhà phê bình Luân Đôn, Giải Vòng tròn Nhà phê bình Bên ngoài, Giải Liên đoàn Kịch, Giải Truyền thông GLAAD, Giải WhatsOnStage và Giải South Bank Sky Arts.

Ông Lopez là người Mỹ gốc Latinh đầu tiên nhận được nhiều giải thưởng sân khấu như vậy.

Hiện tại, Warner Bros vẫn chưa công bố ai sẽ đóng hai vai chính của “The Bodyguard” mới.

Nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên Chris Hemsworth và minh tinh Tessa Thompson sẽ đóng hai vai chính. Có người còn cho rằng nam diễn viên Channing Tatum và nữ ca sĩ Cardi B đóng vai chính. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *