Westminster có tân cảnh sát trưởng

WESTMINSTER, California (NV) – Darin Lenyi đã được bổ nhiệm làm cảnh sát trưởng Westminster, thông cáo báo chí của thành phố cho biết hôm Thứ Ba, 5 Tháng Mười.

Theo tuyên bố, ông Lenyi có hơn 33 năm kinh nghiệm làm cảnh sát, và là cảnh sát trưởng của Placentia trong 5 năm qua.

Ông Darin Lenyi, cảnh sát trưởng mới của Westminster. (Hình ảnh: Thành phố Westminster)

“Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Cảnh sát trưởng Lenyi đứng đầu cơ quan thực thi pháp luật của thành phố,” Thị trưởng Trí Tạ được trích lời nói. “Kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của anh ấy sẽ phục vụ tốt cho cộng đồng của chúng tôi.”

Cảnh sát trưởng Lenyi tốt nghiệp Học viện Quốc gia FBI và đã nhận được nhiều huy chương như “Huân chương Dũng cảm”, “Huân chương Bằng khen”, “Huân chương Dịch vụ Xuất sắc” và nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình.

Ông cũng đã từng là chủ tịch, phó chủ tịch, thủ quỹ / thư ký của Hiệp hội Cảnh sát trưởng Quận Cam.

“Tôi rất vui khi có cơ hội làm việc với Sở Cảnh sát Westminster và mong muốn được tìm hiểu thêm về cơ quan này và cộng đồng,” cảnh sát trưởng mới được trích dẫn cho biết.

Nhân dịp này, bà Christine Cordon, quyền tổng giám đốc Westminster, cho biết: “Cảnh sát trưởng Lenyi sẽ là một tài sản lớn của Westminster. Kinh nghiệm của anh ấy tại Placentia và các vị trí trước đây đã rất xuất sắc trong việc phục vụ cộng đồng đặc biệt của chúng tôi. ”

Trong 10 năm qua, Westminster đã 5 lần thay đổi cảnh sát trưởng.

Người cuối cùng giữ chức cảnh sát trưởng là ông Mark Lauderback, người đã từng là cảnh sát thành phố từ năm 1994.

Ông Lauderback tuyên thệ nhậm chức cảnh sát trưởng vào ngày 8 tháng 1 năm 2020, sau gần một năm giữ chức cảnh sát trưởng thành phố.

Vào ngày 8 tháng 2 năm nay, ông Lauderback được Peter Grant, tổng giám đốc Cypress, bổ nhiệm làm cảnh sát trưởng.

Vào tháng 3, ông Marwan Youssef, khi đó là giám đốc của Westminster, đã bổ nhiệm ông Roy Campos làm quyền cảnh sát trưởng.

Ông Lenyi sẽ chính thức trở thành cảnh sát trưởng Westminster từ ngày 1/11. (DD)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *