Xe rơi khỏi tầng 7 tòa nhà đậu xe ở Los Angeles, không ai chết

LOS ANGELES, California (NV) – Cảnh sát hôm Thứ Sáu, 13 Tháng Tám, báo cáo rằng một chiếc xe đã rơi khỏi tầng bảy của một tòa nhà được sử dụng làm bãi đậu xe ở trung tâm thành phố Los Angeles.

Theo đài truyền hình địa phương KTLA, một người gọi điện báo vào lúc 5:40 chiều rằng một chiếc xe Kia màu đỏ đã rơi ra khỏi tòa nhà, điều này vẫn được biết đến qua một bảng quảng cáo khá lớn trên đường phố. Bức tường của Dàn nhạc thính phòng Los Angeles, tại 900 West Eight Street.

Chiếc xe Kia rơi khỏi bãi đậu xe ở Los Angeles. (Hình ảnh: Twitter)

Theo báo cáo của Sở Cứu hỏa Thành phố Los Angeles (LAFD), chiếc xe đã rơi khoảng 70 feet.

Theo LAFD, không có tài xế hoặc hành khách nào được tìm thấy trên xe khi nhà chức trách đến nơi.

Cả Sở Cảnh sát và Phòng cháy chữa cháy thành phố Los Angeles đang điều tra vụ việc.

Một chiếc ô tô rơi từ một tòa nhà đậu xe ở Austin, Texas, 2017. (Hình minh họa: Austin PD qua AP)

Một chiếc ô tô rơi khỏi một tòa nhà đậu xe, trong khi kỳ lạ, phổ biến hơn hầu hết mọi người nghĩ. Theo một nghiên cứu của IndyStar, trong 20 năm qua, đã có ít nhất 46 vụ tai nạn tương tự trên khắp nước Mỹ, khiến 22 người chết và gần 30 người bị thương.

Nhiều tài xế đã gây ra tai nạn vì thiếu kinh nghiệm hoặc thâm niên, mắc lỗi đạp ga thay vì phanh hoặc để số tiến khiến suy nghĩ số lùi.

Chiếc ô tô tông vào một ô tô khác trên đường, trước khi lật nhào. (Hình minh họa: Austin PD qua AP)

Do có nhiều trường hợp tai nạn này, vào năm 1990, các quy định về rào chắn được thiết lập trong nhà để xe đã được thay đổi để làm cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, nhiều nơi, các chủ gara xây dựng trước thời hạn này không được yêu cầu sửa chữa.

Năm 1983, ở Honolulu, Hawaii, một vụ tai nạn ô tô từ một tòa nhà đậu xe liên quan đến người nổi tiếng nhất của loại tai nạn này: đó là nam diễn viên Tom Selleck. Ông Selleck đang ngồi trên xe Jeep với cậu con trai 15 tuổi vào thời điểm đó.

Chiếc xe rơi khỏi tầng 3, tông vào một xe tải bên dưới. Cảnh sát nói rằng cậu bé 15 tuổi đã nhầm số. Cả ông Selleck và con trai đều sống sót sau vụ tai nạn. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *