Xe tông cây ngay dải phân cách ở Seal Beach, tài xế thiệt mạng

SEAL BEACH, California (NV) – Một chiếc xe đâm vào cây trên dải phân cách ở Bãi biển Seal vào sáng sớm Thứ Bảy, 6 Tháng Mười Một, khiến tài xế thiệt mạng.

Theo thông báo từ Sở Cảnh sát Seal Beach, một số sĩ quan đang tuần tra tại giao lộ của Seal Beach Road với Westminster đã nhìn thấy một chiếc xe đang chạy quá tốc độ vào lúc 1 giờ 23 phút sáng. Chiếc xe đã lái trên Seal Beach Road về phía giao lộ của Westminster Street.

Ngã tư của Bãi biển Seal và Westminster. (Hình minh họa: Google Maps)

Chỉ vài giây sau khi người thực thi pháp luật nhìn thấy chiếc xe, tài xế đã mất lái và đâm vào một cây lớn trên dải phân cách.

Các cảnh sát đã tìm cách giải cứu tài xế ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, và lực lượng cứu hỏa Quận Cam đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ. Tuy nhiên, tài xế đã tử vong tại hiện trường.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát đã không đuổi theo chiếc xe nhanh trên đường Seal Beach, và không có phương tiện hoặc người đi bộ nào khác liên quan đến vụ tai nạn. Trong chiếc xe tông vào gốc cây, chỉ có một người bên trong là tài xế.

Cảnh sát đã phải phong tỏa hai bên đường Seal Beach để điều tra, giải tỏa hiện trường. Họ chỉ cho biết người lái xe là một người đàn ông, và chưa tiết lộ danh tính của anh ta, cũng không nói liệu vụ tai nạn có liên quan đến rượu hay ma túy hay không. (TL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *